en th

ลงทะเบียน

ประกาศ

ebooknew

RSS Feeds

feed-image News & Events
ประชุมใหญ่สามัญประจำปี สหกรณ์ออมทรัพย์ พพ. PDF พิมพ์ อีเมล
 
news030357-0

นายประมวล จันทร์พงษ์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี สหกรณ์ออมทรัพย์ กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) เพื่อสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการชุดที่ 20 โดยครั้งนี้ นายทวารัฐ สูตะบุตร รองอธิบดี พพ. ได้รับคัดเลือกเป็นประธานกรรมการฯ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2557


 
สัมมนาหลักสูตร การจัดการพลังงานสำหรับผู้บริหาร PDF พิมพ์ อีเมล
 
news130357-0

นายศุภโชค กุศลส่ง ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานภาครัฐและอาคารธุรกิจกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เป็นประธานเปิดสัมมนาหลักสูตร “การจัดการพลังงานสำหรับผู้บริหาร (Energy Management for Executives) ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการ โครงการสนับสนุนการให้คำปรึกษาเพื่อลดต้นทุนพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดเล็ก กลุ่มภาคกลางตอนล่าง ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ โรงแรมเวล จังหวัดนครปฐม เม่ื่อวันที่ 13 มีนาคม 2557


 
ศึกษาดูงาน ณ โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ PDF พิมพ์ อีเมล
 
news290157-0

ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์(Solar Farm) ของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ณ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้เจ้าหน้าที่ ใน พพ. เกี่ยวกับแนวคิดในการวางแผนบริหารงานและวิธีการดำเนินงานอย่างฉับไว และทันสมัย ซึ่งการเข้าเยี่ยมชม Solar Farm ในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็น Solar Farm ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนพื้นที่ 1,850 ไร่ กำลังการผลิต 90 MW โดยทำสถิติในการติดตั้งแผงแสงอาทิตย์ได้เร็วที่สุดในโลก... จำนวน 5 แสนกว่าแผง รวมทั้งยังมีการพัฒนา Soft ware ในการบริหารจัดการโรงไฟฟ้าโดยวิศวกรชาวไทย ล้วนๆ


 
พิธี สวดพระอภิธรรมศพ นายบุญ ศรีช่วย PDF พิมพ์ อีเมล
 
news270157-0

นายสุเทพ เหลี่ยมศิริเจริญ ปลัดกระทรวงพลังงาน ร่วมพิธี สวดพระอภิธรรมศพ นายบุญ ศรีช่วย บิดาของ นายธรรมยศ ศรีช่วย รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน โดย พพ. ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ วัดชลประทานรังสฤษฏ์ วันที่ 27 มกราคม 2557


 
หารือยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำเกาะสมุย PDF พิมพ์ อีเมล
 
news210157-0  

นายทวารัฐ สูตะบุตร รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานเข้าพบ นายรวมเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภาครัฐองค์กรส่วนท้องถิ่นสมุยและผู้ประกอบการ ในการพัฒนายุทธศาสตร์สู่การพัฒนาการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำด้วยวิธีการกระตุ้นให้ผู้เกี่ยวข้องเปลี่ยนพฤติกรรมและส่งเสริมให้เกิดการปรับตัวด้านการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ณ เทศบาลนครเกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2557


 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 25 จาก 99
>